KEOSAMHAMER.COM là đơn vị kinh doanh đã nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm Hamer®. Từ năm 2017, KEOSAMHAMER.COM Website chính thức đi vào hoạt động CN Quận 10 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Quý khách hàng.
Từ Tháng 06/2017 với sứ mạng mang đến sản phẩm về cải thiện sức khỏe nam nữ trong chuyện lứa đôi. KEOSAMHAMER Trên hành trình mang sản phẩm chất lượng, an toàn đến gần hơn với mọi người, chúng “Tôi” luôn cố gắng thực hiện chức trách của mình, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chạm đến gần hơn trái tim người sử dụng.
Không chỉ dừng lại như thế, KEOSAMHAMER.COM còn muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Trên hành trình đó bằng cách cung cấp tất cả các sản phẩm “tốt nhất, chất lượng nhất” và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vd: Kẹo Sâm Hamer USA, Kẹo Sâm Hamer Q28Q79, Kẹo Sâm Hamer 37F82K, Kẹo Sâm Hamer E854A9… Trong suốt hành trình mang sản phẩm đến với Quý khách hàng. KEOSAMHAMER.COM đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cùng với sự yêu mến từ Quý khách hàng. Với hình ảnh nhận diện thương hiệu là hình ảnh “Logo Hamer”, màu chủ đạo “Càng – Cam”, mang tinh thần tươi sáng, luôn mang giá trị tích cực từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống đến Quý khách.
Phương châm “Xem khách hàng là người thân” chúng tôi luôn mang đến sự tận tâm, nhiệt tình, uy tín trong từng lần chạm. Cùng với hệ thống Kẹo Sâm Hamer chuyên nghiệp, KEOSAMHAMER.COM luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng ở mọi phương diện “THỜI ĐẠI SỐ”, cùng trải nghiệm sản phảm Hamer Chính Hãng tại:
  • CN1: 2 Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • CN2: Hẻm 43 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • CN3: 3 Hưng Hóa, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.